Chăm sóc Ban đầu Cá nhân


Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân. Cho dù quý vị là một cặp đôi mới đang dự định bắt đầu gia đình, một cá nhân độc thân đang tìm cách giảm bớt căng thẳng và tối ưu hóa sức khỏe của quý vị hoặc một người lớn tuổi mong muốn nhận lợi ích tối đa từ việc nghỉ hưu, thì chúng tôi đều có một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc ban đầu cho quý vị.

Chăm sóc ban đầu tại Swedish Hospital bắt đầu bằng việc đánh giá sức khỏe của quý vị và một phân tích về bệnh sử cá nhân và gia đình của quý vị. Chúng tôi tập trung vào chăm sóc dự phòng, cung cấp cho quý vị các sàng lọc và nguồn lực quý vị cần để giúp phát hiện sớm bệnh tật và tránh bệnh hoàn toàn khi có thể. Chúng tôi cũng chuyên về quản lý các bệnh mãn tính, làm việc với quý vị để giúp quý vị vượt qua các triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Gặp gỡ các Bác sĩ Chăm sóc Ban đầu của Chúng tôi

Văn phòng dịch vụ chăm sóc suc khoe bằng tiếng Việt của Endeavor Health Medical Group tọa lạc ở vị trí thuận tiện tại Uptown. Vui lòng xem hồ sơ của các bác sĩ chăm sóc suc khoe nói tiếng Việt của chúng tôi dưới đây.

  Bác sĩ Tommy Q. Dang | Y học Gia đình

  Bác sĩ Dang là một bác sĩ y học gia đình có chứng nhận với Endeavor Health Medical Group. Các lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm y học bổ sung/thay thế, bệnh tiểu đường, bệnh tim, cao huyết áp, y học dự phòng và y học thể thao.

  Bác sĩ Sean A. Le | Y học Nội khoa

  Bác sĩ Le là bác sĩ Y học nội khoa trong Endeavor Health Medical Group. Các lĩnh vực chuyên môn của bac si bao gồm bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mo trong mau, viem gan B. Bac si da co 22 năm kinh nghiệm.


Tại sao Lựa chọn Endeavor Health Medical Group?

 • 75% bác sĩ chăm sóc ban đầu của chúng tôi nói được nhiều thứ tiếng
 • Chúng tôi cung cấp nhiều địa điểm trong khuôn viên bệnh viện và trong cộng đồng của chúng tôi
 • Các bác sĩ của chúng tôi đạt 4,8/5 điểm đánh giá trung bình đã được xác minh về sự hài lòng của bệnh nhân
 • Các cuộc hẹn cùng ngày và bảy ngày một tuần luôn sẵn sàng tại các Immediate Care Center (Trung tâm Chăm sóc Tức thời) của chúng tôi
 • Các bác sĩ của chúng tôi có trung bình 14 năm kinh nghiệm trong mỗi chuyên khoa
 • Chúng tôi cung cấp việc chuyển tiếp liền mạch sang chăm sóc đặc biệt, khi cần thiết

TÌM KIẾM BÁC SĨ CHĂM SÓC BAN ĐẦU CỦA QUÝ VỊ NGAY HÔM NAY!

Nếu quý vị muốn lien lac với một đại diện về các lựa chọn chăm sóc suc khoe của quý vị, xin vui lòng gọi số 773-506-4275.

Gặp gỡ Bác sĩ Tommy Dang

Bác sĩ Y học Gia đình.

Learn More